Chính Sách Bảo Mật

Fixphone.com.vn hiểu rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là điều rất quan trọng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

1.Thu Thập Thông Tin

Để tiện cho việc tiếp nhận, bảo hành và chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ phải cần thông tin một số thông tin như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể phải cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Tất cả thông tin quý khách cung cấp chúng tôi sẽ lưu trữ trên máy tính. Đây là cơ sở để chúng tôi liên lạc, chăm sóc trong và sau quá trình quý khách sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Fixphone.com.vn, các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.Chia Sẽ Thông Tin

Để bảo vệ Fixphone.com.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Fixphone và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Fixphone.com.vn cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  • (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của khách hàng.

3. Bảo Mật Thông Tin

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên,chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể để kẻ xấu lấy cắp dữ liệu. Chính sách bảo mật có thể thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở. Vì vậy, Fixphone.com.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.