THAY VỎ XIAOMI BLACK SHARK HELO

thay-vỏ-blackshark-helo

Là một dòng smartphone chuyên chơi game, do Nanchang Black Shark Technology – một công ty con của Xiaomi phát triển.

Xiaomi BlackShark Helo ra đời có một vẻ ngoài hầm hố cùng với đó là bộ vi xử lí mạnh mẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Vì là dòng máy chuyên chơi game nên máy được thiết kế phần vỏ bên ngoài bằng kim loại với hai cạnh bên gồ lên giúp đem lại cảm giác cầm nắm chắc chắn.

Tuy nhiên việc sử dụng lâu dài theo thời gian phần vỏ này chắc hằn cũng sẽ bị trầy xước hoặc những lúc khi ta vô tình làm rơi máy phần vỏ bên ngoài ít nhều cũng sẽ bị ảnh hưởng như cấn, móp..

Trong bài viết hôm nay Fixphone xin gửi đến các bạn toàn bộ quá trình thay vỏ cho xiaomi black shark helo để biến chú “ cá mập đen “ có thể trở lại tình trạng nguyên vẹn hoàn hảo nhất.

thay -vỏ-xiaomi-blackshark
thay -vỏ-xiaomi-blackshark

CẤU TẠO CỦA MÁY XIAOMI BLACK SHARK HELO

Cũng như các dòng điện thoại khác trên thị trường smartphone hiện nay, thì chiếc blackshark helo cũng được cấu tạo cơ bản gồm 3 thành phần chính : Phần màn hình, phần khung xương máy để đỡ màn hình, gắn main và các linh kiện điện tử bên trong, cuối cùng sẽ là lớp vỏ bên ngoài bảo vệ máy.

cấu-tạo-máy-xiaomi-blackshark-helo
cấu-tạo-máy-xiaomi-blackshark-helo

Phần vỏ bên ngoài cùng của blackshark helo được gia công bằng kim loại nhám giúp đem lại cảm giác cầm nắm chắc chắn

Ở giữa phần vỏ sẽ là một tấm kính với các họa tiết in chìm cùng logo chữ S có thể phát sáng nhiều màu khác nhau, chi tiết này giúp máy khi sử dụng ban đêm sẽ khá độc đáo.

tham khảo: thay mặt kính xiaomi

QUÁ TRÌNH THAY VỎ CHO XIAOMI BLACK SHARK HELO

Vì máy được láp ráp nguyên khối thống nhất, nên nếu muốn thay được vỏ cho blackShark helo bắt buộc phải tháo được màn hình của máy ra trước.

tháo-màn-hình-blackshark-helo
tháo-màn-hình-blackshark-helo

Màn hình của black shark helo là tấm nền Super Amoled nên việc tháo ra khỏi khung phải hết sức cẩn thận vì nếu có sai sót sẽ dẫn đến hư màn hình của máy.

Sau khi tháo xong phần màn hình tiếp theo sẽ là công đoạn tháo tất cả ốc trên phần khung xương máy, sau đó gỡ bộ phần này và các linh kiện bên trong ra bao gồm mainboard,pin,dây đèn,rung, cụm dây sạc….

tháo-khung-máy-blackshark-helo
tháo-khung-máy-blackshark-helo

Và cuối cùng sẽ là bước thay thế vỏ mới sau đó ráp hoàn chỉnh lại máy như ban đầu, tất nhiên công đoạn cuối cùng cũng quan trong không kém đó là test kĩ lại các tính năng của máy.

thay-vỏ-blackshark-helo
thay-vỏ-blackshark-helo

VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI FIXPHONE.COM.VN

Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, cùng với kĩ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa ,Fixphone hoàn toàn tự tin có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cam kết sử dụng linh kiện tốt nhất để thay thế và toàn bộ linh kiện đều đã qua khâu kiểm tra kĩ trước khi tiến hành thay mới cho khách hàng.

Bên cạnh đó cùng với thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại và trong quá trình sửa chữa khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện kĩ thuật viên sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng để máy có thể sử dụng lâu dài và ổn định hơn

Mọi chi tiết cần tư vấn thắc mắc giải đáp xin liên hệ:

 Hotline: 0938 563 543 - 0934 08 73 73.

Địa Chỉ: 1A Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM.

 Website: Fixphone.com.vn.

Youtube: Fixphone Chanel.

Fanpage: facebook.com/Fixphone.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn